Vinhomes Ocean Park Hưng Yên là đại đô thị nằm trải dài trên diện tích rộng lên tới gần 460ha. Với quy mô lớn và nhiều tiện ích bạn rất cần có trong tay 1 mặt bằng tổng thể dự án và vị trí các phân khu. Qua đó giúp bạn hình dung được rõ hơn các phân khu, ưu nhược điểm của từng phân khu.

phoi-canh-du-an-the-empire-vinhomes-ocean-park-2-hung-yen (5)

Tiện ích nổi bật dự án The Empire Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

Qua bài viết này, hy vọng anh/chị sẽ có thể chọn lựa được phân khu và sản phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm: Tiềm năng tăng giá của Vnhomes Ocean Park The Empire Hưng Yên

Mặt bằng tổng thể dự án Vinhomes The Empire

Khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 The Empire gồm đầy đủ các sản phẩm nhà ở (biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư) và được chia thành 8 phân khu chính:

mat-bang-cac-phan-khu-vinhomes-the-empire-hung-yen

Mặt bằng các phân khu dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên

+ Phân khu Ánh Sáng (màu cam)

+ Phân khu San Hô (màu hồng)
+ Phân khu Ngọc Trai (màu xanh da trời)

+ Phân khu Chà Là (màu đỏ)
+ Phân khu Đảo Dừa (màu tím)

+ Phân khu Hải Âu (màu vàng)

+ Phân khu Cọ Xanh (xanh nhạt)

+ Phân khu Hoa Biển (xanh lá cây)

Ngoài ra còn có 2 phân khu được bố trí làm chung cư ở trung tâm của dự án.

Xen giữa các phân khu, chủ đầu tư Vingroup đều bố trí các khu công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em với nhiều cảnh quan cây xanh bắt mắt.

Thông tin tổng quan các phân khu

1/ Phân khu Ánh Sáng (màu cam)

Phân khu Ánh sáng rộng 24ha với hơn 700 sản phẩm sở hữu vị trí trung tâm của khu đô thị. Ưu điểm lớn của phân khu là nằm liền kề trục đường chính rất rộng của dự án. Qua đó sở hữu tiềm năng tăng giá lớn cho các sản phẩm tại phân khu.

2/ Phân khu San Hô (màu hồng)

Rộng 34ha với hơn 2100 sản phẩm thấp tầng đây là phân khu khá Vip khi sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi. Phân khu San Hồ nằm liền kề hồ tạo sóng và nằm gần 2 trục đường giao thông chính của khu đô thị.

3/ Phân khu Ngọc Trai (màu xanh da trời)

Sở hữu diện tích rộng hơn 30ha, phân khu Ngọc Trai là khu biệt thự đảo Vip nhất khu đô thị. Với thiết kế vô cùng ấn tượng mô phỏng đảo dừa ở Dubai 100% các ngôi biệt thự tại đây sở hữu tầm view thoáng đáng đẹp mắt. Với gần 400 ngôi biệt thự đẳng cấp chỉ dành cho những chủ nhân xứng tầm.

Những ngôi biệt thự Ngọc Trai phù hợp với những gia chủ có tầm tài chính lớn, thích sự yên tĩnh.

phan-khu-ngoc-trai-vinhomes-the-empire-hung-yen

Phân khu Ngọc Trai dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên

4/ Phân khu Chà Là (màu đỏ)

Nằm đối diện với phân khu Ngọc Trai qua bên đường là phân khu Chà Là. Phân khu đem tới hơn 1800 sản phẩm thấp tầng cùng diện tích hơn 26ha.

5/ Phân khu Đảo Dừa (màu tím)

Nằm gần cổng chỉnh của dự án và trục đường trung tâm chính là phân khu Đảo Dừa. Phân khu rộng gần 25ha cùng hơn 1400 căn biệt thự.

6/ Phân khu Hải Âu (màu vàng)

Nằm liền kề với những tòa chung cư và đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng là phân khu Hải Âu. Với diện tích hơn 21ha cùng gần 1400 sản phẩm thấp tầng, đây là phân khu rất thích hợp với những gia chủ trẻ chung thích cuộc sống sôi động.

7/ Phân khu Cọ Xanh (xanh nhạt)

Rộng 37ha với hơn 2000 sản phẩm, phân khu Cọ Xanh là khân khu nằm ở góc trên bên trái của khu đô thị.

8/  Phân khu Hoa Biển (xanh lá cây)

Phân khu Hoa Biển với diện tích rộng 35ha cùng hơn 2400 sản phẩm thấp tầng ôm trọn khu chung cư trung tâm rất thích hợp với những gia đình trẻ thích sự tiện nghi, sôi động.

Với những thông tin tổng quan về các phân khu bên trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park The Empire Hưng Yên như trên hy vọng sẽ giúp anh chị có những quyết định đúng đắn nhất.

Nếu cần thêm thông tin tư vấn chi tiết hơn về dự án, anh/chị có thể liên hệ Hotline dự án hoặc điền thông tin đăng ký vào form bên dưới để được tư vấn rõ hơn.