Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Hưng Yên là đại đô thị với quy mô lớn đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại Hưng Yên. Dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu ngay từ khi dự án chưa được mở bán. Trong đó, các sản phẩm thấp tầng (biệt thự, shophouse, liền kề) là được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

phoi-canh-du-an-the-empire-vinhomes-ocean-park-2-hung-yen (2)

Phối cảnh dự án The Empire Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

Tuy nhiên, trong số đó còn rất nhiều khách hàng vẫn còn hoài nghi, nghi ngờ về tiềm năng tăng giá của dự án.

Vậy hãy đọc tiếp bài viết bên dưới của chúng tôi cùng tìm hiểu và phân tích các tiềm năng tăng giá chính của các ngôi biệt thự, liền kề, shophouse tại đây.

1/ Vị trí chiến lược khu vực phía Đông Hà Nội.

Trong đầu tư bất động sản, vị trí là yếu tố then chốt giúp 1 dự án, 1 lô đất có thể tăng giá trong thời gian tới hay không.

Vị trí kết nối thuận tiện

Với khu đô thị Vinhomes Ocean Park The Empire, dự án sở hữu vị trí rất thuận lợi khi nằm kế bên cao tốc Hà Nội Hải Phòng. Tuy nằm ở địa phận tỉnh Hưng Yên, nhưng với hạ tầng giao thông ngày càng phát triển, đồng bộ bạn chỉ mất khoảng 25 phút lái xe từ Vinhomes Times City để kết nối với dự án thông qua cầu Vĩnh Tuy -> đường Cổ Linh -> nút giao cổ Linh – > cao tốc Hà Nội Hải Phòng -> đường gom cao tốc -> Vinhomes Ocean Park 1 -> đường song hành cao tốc Hà Nội – Hải Phòng -> dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên.

vi-tri-vinhomes-ocan-park-2-the-empire-hung-yen (Copy)

Vị trí dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Hưng Yên

Xem thêm: Vị trí dự án Vinhomes Ocean Park The Empire

Để di chuyển từ Vinhomes Ocean Park 1 tới The Empire Hưng Yên, bạn chỉ mất khoảng 5 phút lái xe.

Với thời gian di chuyển rất ngắn như trên, dự án sẽ ngàn càng thu hút khách hàng từ khu vực nội thành Hà Nội chuyển sang sinh sống để đổi lại một bầu không khí trong lành với đầy đủ tiện ích đẳng cấp.

Mặt đường vành đai 3.5

Thêm vào đó, dự án cũng nằm trên mặt đường vành đai 3.5 quy hoạch. Dự kiến trong thời gian ngắn tới đường vành đai 3.5 đi qua dự án sẽ được khởi công xây dựng cùng với cầu Ngọc Hồi bắc qua Sông Hồng.

Khi hoàn thành và đi vào sử dụng việc di chuyển từ khu vực phía Tây Hà Nội (Mỹ Đình, Nam Từ Liêm…) sẽ trở lên thuận tiện và rút ngắn đáng kể thời gian hơn rất nhiều. Lúc đó, khu vực Vinhomes Empire Hưng Yên sẽ có vị trí rất giống với khu vực Long Biên hiện tại.

Với 2 lợi thế về vị trí kể trên dự án sẽ sở hữu tiềm năng tăng giá rất lớn trong tương lai gần tới.

Quý anh chị quan tâm tìm hiểu dự án nên mua ở đợt mở bán đầu tiên để sở hữu được những lô thấp tầng có giá bán tốt nhất.

2/ Vinhomes The Empire có quy mô lớn, đồng bộ và nhiều tiện ích

Với nền kinh tế phát triển, xã hội hiện đại, ô tô ngày càng 1 phổ biến thì đời sống của người dân ngày càng một nâng cấp lên 1 level mới hơn.

Vượt lên trên nhu cầu ăn ngon, mặt đẹp, những gia đình trẻ ngày nay không chỉ cần một ngôi nhà chỉ để ở mà còn cần cả một không gian sống hiện đại, tiện nghi với nhiều tiện ích.

Do đó những ngôi nhà trong ngõ, ngách bé dần đang không còn phù hợp với cuộc sống ngày nay. Và những khu đô thị ở vùng ven nội đô với thời gian di chuyển tới trung tâm hà nội khoảng 20-30 phút lái xe là sự lựa chọn được rất nhiều khách hàng tìm kiếm.

Giống như các đại đô thị của Vingroup, tại Vinhomes Empire các thành viên trong gia đình bạn sẽ được sống một cuộc sống trong mơ với rất nhiều tiện ích: bệnh viện, trường học, công viên, biển tạo sóng…Để mỗi ngày trôi qua đều là một kỳ nghỉ đáng nhớ.

phoi-canh-du-an-the-empire-vinhomes-ocean-park-2-hung-yen (3)

Tiện ích nổi bật dự án The Empire Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

Xem thêm: Tiện ích Vinhomes Ocean Park 2

Với những khu đô thị đầy đủ tiện ích như vậy, theo thời gian các sản phẩm thấp tầng sẽ càng tăng giá.

Minh chứng gần nhất là khu đô thị Vinhomes Riverside, Vinhomes Ocean Park 1, giá bán hiện tại các lô liền kề, biệt thự đều đã tăng gấp 2, gấp 3 lần so với thời điểm dự án mới mở bán.

Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu trong tay một sản phẩm bất động sản có thương hiệu lớn, tiện ích đẳng cấp và tăng giá đều theo thời gian phải không nào?

3/ Nhiều giai đoạn tăng giá

Lịch sử đã chứng minh, với những đại đô thị lớn như Vinhomes Hưng Yên thì có rất nhiều mốc tăng giá. Và giá bán đều tăng đều qua các năm.

Có thể kể tới các mốc tăng giá;
+ Mở bán đợt 2

+ Dự án xây dựng được khoảng 30-50%

+ Dự án hoàn thiện 90%

+ Dự án bàn giao và đưa dân về ở

+ Khu đô thị hoạt động ổn định và thu hút nhiều du khách tới tham quan vui chơi…

phoi-canh-du-an-the-empire-vinhomes-ocean-park-2-hung-yen (4)

Tiện ích nổi bật tại The Empire Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

Do đó với những khách hàng mua ở thời điểm đầu sẽ có lợi thế và lợi nhuận tốt nhất. Anh/ chị có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm bất động sản tại dự án có thể liên hệ Hotline dự án hoặc đăng ký thông tin theo form bên dưới để được tư vấn chi tiết nhất.