Quý III năm 2021, Vingroup đã chính thức khởi công xây dựng dự án đình đám Vinhomes Ocean Park 2 The Empire tại Văn Giang – Hưng Yên. Sau khi công bố quy hoạch, dự án sở hữu rất nhiều ưu điểm mà các dự án khác không có được. Trong đó phải kể đến một số ưu điểm vượt trội mà bài viết sẽ đề cập dưới đây.

phoi-canh-du-an-the-empire-vinhomes-ocean-park-2-hung-yen (2)

Phối cảnh dự án The Empire Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

1. Ưu điểm về khả năng kết nối

Dự án có tổng diện tích 468ha, nằm trên khu vực thuộc hai xã, Nghĩa Trụ và Long Hưng của huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

vi-tri-vinhomes-ocan-park-2-the-empire-hung-yen (Copy)

Vị trí dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Hưng Yên

Xem thêm: Vị trí dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Hưng Yên

Nhìn trên bản đồ có thể thấy khu vực này có khả năng kết nối rất cao với các tỉnh, thành phía Bắc. Đặc biệt là các trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, du lịch lớn, những thành phố vệ tinh quanh thủ đô Hà Nội.

Điển hình như: kết nối với thành phố Hà Nội và thành phố cảng Hải Phòng qua cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Từ đây cũng dễ dàng kết nối với Hải Dương, Bắc Ninh, Quảng Ninh và các tỉnh khác khu vực đồng bằng sông Hồng.

Tổng thể, The Empire Hưng Yên như một thành phố vệ tinh thu nhỏ, nằm trọn trong một quần thể kinh tế, văn hóa, du lịch phía đông, đông – bắc Hà Nội. Từ đây về trung tâm thủ đô và sân bay quốc tế Nội Bài chỉ mất khoảng 30 phút ô tô.

Bên cạnh đó, dự án cũng rất gần với các khu đô thị, trung tâm thương mại và khu du lịch nổi tiếng. Điển hình như Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm), khu đô thị Ecopark, Vinhomes Riverside, khu đô thị Hòa Phát Phố nối

2. Ưu điểm về tiện ích đồng bộ, hiện đại

Cũng như nhiều dự án khác, Vinhomes Ocean Park The Empire là sự tích hợp của một loạt tiện ích đẳng cấp, hiện đại. Tuy nhiên, không phải là sự lặp lại đơn thuần. Hệ thống tiện ích mà Vinhomes quy hoạch tại đây có nhiều điểm nổi bật, thể hiện sự đồng bộ, đa dạng; không chỉ lớn về quy mô mà tính chất các tiện ích có nhiều ưu điểm vượt trội, mang tầm đẳng cấp quốc tế.

tien-do-thuc-te-du-an-vinhomes-the-empire-hung-yen-thang-4 (2)

Tiến độ Vinhomes The Empire Tháng 4

Ngoài các tiện ích thông thường như vui chơi giải trí, thể thao, mua sắm… mà khu đô thị nào cũng có, nói đến The Empire Ocean Park phải kể đến hồ tạo sóng lớn nhất thế giới (18,1ha), bệnh viện Vinmec, các trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế thương hiệu Vinschool, hệ thống an ninh đa lớp…

Quy hoạch toàn bộ dự án rất gần gũi, hài hòa với thiên nhiên. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30%. Còn lại Vinhomes đầu tư xây dựng hệ sinh thái với cảnh quang sáng – xanh – sạch – đẹp. Cây xanh, hồ nước, thảm cỏ được bố trí xen kẽ, hài hòa, trải rộng khắp toàn bộ dự án.

Xem thêm: Tiện ích dự án Vinhomes Ocean Park The Empire

Nhìn chung, tiện ích đồng bộ, hiện đại là ưu điểm dễ nhận thấy nhất khi đến với Vinhomes Hưng Yên. Ở đây có sự tích hợp hài hòa giữa không gian đô thị sầm uất, sôi động, dịch vụ hiện đại với không gian đậm chất xanh, sạch của cỏ, cây, hoa lá, nước. Một cuộc sống vừa hiện đại, vừa trong lành và yên tĩnh không khó để nhận ra tại dự án này.

3. Ưu điểm về tiềm năng sinh lời của sản phẩm

Dự án Vinhomes Văn Giang được đầu tư lên tới hơn 33.000 tỷ đồng. Các loại hình sản phẩm rất đa dạng như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự liền kề, shophouse, căn hộ chung cư, chia làm 8 phân khu. Dự án là nơi sinh sống, làm việc, học tập, sinh hoạt cho khoảng 65000 người.

Với tiện ích đa dạng, dịch vụ hiện đại, không gian xanh mát, yên lành và khả năng kết nối vượt trội với các trung tâm kinh tế, văn hóa khác cho phép Vinhomes The Empire Hưng Yên có tiềm năng sinh lời cực lớn cho các khách hàng mua sớm.

4. Ưu điểm về lịch sử uy tín của chủ đầu tư

Về tập đoàn Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng, chắc hẳn khách hàng đánh giá uy tín hơn hẳn các tập đoàn, công ty bất động sản khác. Đó là lợi thế so sánh đem lại cho Vinhomes tiềm năng thu hồi lợi nhuận rất cao.

Trong lịch sử các dự án của Vinhomes, hầu như không có những vấn đề phức tạp về pháp lý. Chính sách ưu đãi, cam kết hậu mãi cực kỳ nghiêm túc, hấp dẫn….

Do đó nhà đầu tư và khách hàng khi lựa chọn các dự án của Vinhomes rất yên tâm, tỷ lệ hưởng lợi cao, ích gặp rủi ro về pháp lý, tranh chấp.

Với những ưu điểm Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên có trên, khó có dự án nào trong khu vực có thể vượt qua. Nếu là một nhà đầu tư nhạy bén, một khách hàng có tầm nhìn xa, trông rộng chắc chắn sẽ đánh giá đúng giá trị của dự án và lựa chọn là địa điểm nên hưởng thụ, nên đầu tư.